Quay ngược lại hai năm trở lại đây, các nàng có lẽ đã quen thuộc với màu son cam đất đã làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, vì cam đất là màu pha một chút nâu nên em này cũng khá kén da. Đầu năm 2018, các beauty blogger bắt đầu chuyển dần sang một tone màu mới mang tên “cam cháy”, dự đoán đây sẽ là tone màu còn hot hit hơn cả cam đất nữa đó.

Cam cháy là màu như nào nhỉ?

Nếu để hình dung ra, chắc các nàng nghĩ nó sẽ là màu cam xỉn xỉn đen đen phải không. Tuy nhiên không hề như vậy đâu nha. Vẫn là sắc cam, pha chút ánh nâu đất, nhưng lại có cả chút màu đỏ nữa nhé, nên không hề bị xỉn da chút nào đâu. Các nàng có làn da ngăm hoàn toàn yên tâm rồi nhé!

Dưới đây mình sẽ chỉ ra 5 thỏi son cam cháy đang khiến giới trẻ săn lùng từ đầu năm 2018

1. Son Bbia Last Velvet Lip Tint NO.12

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi biết BBIA mới cho ra mắt phiên bản velvet lip tint này phải không? Khác với những thỏi BBIA truyền thống thường gây khô môi, thì velvet lip tint lại đem lại một cảm giác cực kì ngạc nhiên đó nhé. Ngay khi thoa son lên môi, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn như nhung, mà lại còn không hề bị lộ vân môi đâu nhé.

Với màu sô 12, bạn sẽ cảm nhận được đây chính là một màu cam cháy thực thụ đó. Tuyệt đối chẳng hè kén da tí nào luôn ý.

2. Son Lime Crime màu Pumpkin

Đúng như tên gọi của nó, bạn có thể hình dung ngay ra màu một quả bí ngô chín, một chút cam, một chút đỏ. Lime Crime luôn biết cách đốn tim khách hàng của mình, chỉ cần nhìn thiết kế vỏ ngoài của em nó cũng đủ thấy xốn xang rồi.

 

So với màu BBIA ở trên thì em Pumpkin này nghiêng về tone đỏ sẫm hơn. Chất son kem lì được cải tiến hơn so với những thỏi son trước đây của hãng. Nói đến đầu cọ tô son thì xin chấm cho em 10 điểm luôn ý. . Nàng nào thích tô cả viền môi thì chắc chắn không thể bỏ qua em ý nhé.

3. Son Colourpop Ultra Matte Lip màu Mama 

Nói về độ lâu trôi thì có lẽ Colourpop xứng danh hàng đầu rồi. Khá bất ngờ khi thỏi son này có khả năng bền màu lên đến 10 tiếng cơ đó, đặc biệt lại chẳng hề bị dính khi ăn, hay uống nước.

Kết quả hình ảnh cho Colourpop Ultra Matte Lip màu Mama 

Son có hương vani quen thuộc cũng nhà Colourpop, so với những dòng son bút chì trước đây thì Colourpop Ultra Matte Lip có sự cách tân vượt bậc. Thiết kế cũng rất sang chảnh đó nha. Chất son thoa lên môi khá mịn, sau khoảng 5 phút thì son sẽ trở nên lì hơn, đúng với chất “matte” của nó. Tuy nhiên một điểm trừ nho nhỏ là em này lì nên sẽ bị lộ chút vân môi. So với giá tiền cực kì bình dân mà chất lượng khá ổn thì em cũng cũng rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

4. Son 3CE màu Hit me up

Nhà “3 chị em” không hổ danh khi xứng ngôi vua về độ hot hit, mỗi khi ra một màu son mới là lại làm khuấy động chị em.

Vẫn là thiết kế nhựa đặc trưng của dòng 3CE, nhưng phiên bản lần này hình như là thiên về sắc cam nên vỏ cũng có màu cam hay sao ý. Khắc phục những nhược điểm hơi khô và bột một chút như các dòng son trước đây. Phiên này lần này lại được đánh giá cao về chất son. Độ mịn lì đúng chuẩn “matte” sẽ khiến các nàng thích mê đó

5. Son Mamonde No.20 Red Pepper

Cuối cùng trong bộ siêu tập son cam cháy lần này, sẽ rất thiếu xót nếu như không kể đến Mamonde No.20 Red Pepper.

Đẹp rụng rời màu son cam cháy Mamonde No.20 Red Pepper

Mamonde No.20 Red Pepper là sự kết hợp giữa dòng giữa dòng tint và kem, nghe có vẻ hơi sai sai nhỉ, nhưng không hề đâu, chính vì sự kết hợp độc đáo này làm cho dòng son trở nên mềm mịn đến lạ kì. Chất son cực kì mềm và nhẹ. Độ bám màu được khá lâu lên đến 5-6 tiếng, tuyệt đối chẳng hề bị lộ vân môi chút nào.

Đẹp rụng rời màu son cam cháy Mamonde No.20 Red Pepper

Một điểm trừ cho thỏi son này nằm ở phần thiết kế của nó, đặc biệt ở phần nắp son. Vì dạng bút chì, mà nắp nhựa nên nếu không cẩn thận bạn rất dễ quệt vào son khi đóng mở nấp đó. Điểm này cần phải lưu ý nha các nàng.

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận nhé
Điền tên của bạn